Kênh truyền thông Tây Ban Nha: Lionel Messi không có ai ở lại Barcelona, một điều tốt cho Real Madri

7月前发布 90 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

"As" Tổng biên tập Ronnie Madrid viết một bài báo sau khi Messina ở lại trong đội, ông ta nghĩ rằng Messina ở lại cho Real Madrid là một tin tốt.


"21-days have gone since Barcelona và Messi had the gret bẽ mặt in history. Lisbon's gây s ốc 2-8 phản ánh không chỉ sự thất bại của đội trong thể thao, mà còn là sự sụp đổ của các cầu thủ ngôi sao của Argentina.Trong trận đấu với Bayern Munich, Messina ngồi xuống dưới cầu thủ, đội vũ trang đội trưởng, nhưng hắn không khuyến khích đồng đội của mình.Anh ta được gọi là Chúa ở Barcelona, nhưng bây giờ anh ta là kẻ phản bội người da đỏ và da xanh.


"Sau thảm kịch giải vô địch, anh ta đã im lặng ba tuần và không quan tâm gì đến Barcelona.Những hình ảnh người hâm mộ Barcelona kêu gào anh ta đừng để lại Messina không làm anh ta nhúc nhích, dù chỉ nói một lời khuyến khích người hâm mộ.Anh ấy chỉ muốn bỏ đi, đó là kế hoạch duy nhất của anh ấy.Anh ấy không muốn mặc cái áo dạ vũ đã nuôi dưỡng anh ấy trong suốt đôi năm qua.Hành vi này, theo tôi, thật vô ơn.


"Người hâm mộ Barcelona biết rằng Messi không tránh được t ình cảm với cái phù hiệu, nhưng vì không có đội nào muốn anh ta.Đó là lý do tại sao, với tư cách thành viên của doanh trại Real Madrid, tôi muốn ăn mừng Messina ở lại Barcelona.


"Việc này để lại khoai tây nóng cho Coleman trong phòng thay đồ. và bây giờ nó s ẽ bị hoãn lại thêm một năm nữa."


"Messina để một 0-4 ở Paris, một 0-3 ở Turin, một 0-3 ở Rome, một 0-4 ở Liverpool, và một 2-8 ở Lisbon. đội của anh ta với Guardiola, Xavi, Inieta, Alves và Puyol đã biến mất từ lâu."


"Người dân Madrid thật thận trọng và lạc quan về tình hình hiện tại của sự sụp đổ của đối thủ lớn nhất của họ. Messi không phải và sẽ không bao giờ là Messi Vĩ Đại.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部