Liệu Messi có bị trúng đạn bởi Camp Nếu hắn ở lại Barcelona sau khi chuyển trại không?

7月前发布 89 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Sau sự xáo trộn khi rời khỏi đội, nếu Messina ở lại Barcelona, liệu người hâm mộ ở Camp Noi có chúc mừng anh ta không?


Đối với vấn đề này, đối tượng ngôi sao Barcelona Riva nghĩ điều đó là không thể."Nếu Messina ở lại ít nhất thêm một mùa nữa, nó sẽ không thành vấn đề," Rivalo bảo Beto. "Người hâm mộ Barcelona vẫn yêu anh ta rất nhiều và biết anh ta là huyền thoại và đã t ạo ra sự khác biệt cho CLB trong quá khứ và trong tương lai, nên mọi chuyện cuối cùng có thể được giải quyết rất tốt."


"Một số chuyện có thể xảy ra trong vài tuần tới, anh ta có thể đi, anh ta có thể ở lại thêm một năm nữa hoặc thậm chí còn ký hợp đồng, nên chúng ta phải chờ.Nhưng nếu anh ta ở lại Barcelona, t ôi không thể tưởng tượng được người hâm mộ cổ vũ anh ta ở quán Nou, hay có chuyện gì đó xảy ra, tôi không tưởng tượng nổi.


không nên la ó nữa không nên la ó


"Messina đã gánh vác gánh nặng của đội quá lâu. ông có thể mệt mỏi vì áp lực. nhưng không ai có thể ra mặt để giúp ông ta giảm gánh nặng."


"Bố của Messi gặp Tổng thống Barcelona, và Messi không xuất hiện. Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn.Hội nghị có thể ảnh hưởng đến quan hệ của người chơi với đỉnh của Barcelona, và không tốt cho anh ta ở lại Barcelona.

nha cai uy tin – nha cai so mot

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部