Nếu không có dịch bệnh, anh ta đã tham gia chương trình Raptor để chiến đấu cùng với Manchester Unit

7月前发布 86 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Máy chơi tiền vệ Hà Lan, van der Beck, Syakov bơi, phát hiện trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, rằng vanderbeck s ẽ là tay chơi của Real Madrid nếu không có dịch vụ bùng phát.


Thành thật Madrid và Van der Beck đã có một thỏa thuận ở Mar9, một bí mật mở, nhưng thực sự cần thiết thực hiện hợp đồng vào mùa hè này, và sự bùng phát dịch và lệnh đình nghỉ La Liga đã thay đổi mọi thứ.Cuối cùng, Van der bak đã không gia nhập Real Madrid và hắn có thể gia nhập Manchester United, đặc vụ của hắn tiết lộ.


Nhân viên của Van der Bak đã tiết lộ rằng "có rất nhiều câu lạc bộ hứng thú với Van der Bak, bao gồm Real Madrid, Barcelona, Juve, Arsenal... vào tháng Ba, họ đã s ẵn sàng gia nhập Real Madrid, nhưng dịch bệnh đã làm mọi thứ chậm trễ.CLB không có thu nhập và không thể bán cầu thủ... mọi thứ đã thay đổi.


Sau khi Koeman tiếp quản Barcelona, cũng được báo cáo rằng Barca sẽ giới thiệu Van der Beck, nhưng Barca không hề hành động.Van der Beck s ẽ gia nhập Manchester United, và người đại diện nói: "Tôi nghĩ đó là quyết định đúng.Đội Manchester United đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ, đây là câu lạc bộ chiến thắng và họ muốn trở lại con đường thành công

nha cai uy tin – nha cai so mot

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部