Thành thật Madrid bước đầu tiên dọn dẹp chiếc chuông!Sắp xếp một cuộc gặp giữa quản lý cao cấp và đạ

7月前发布 97 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Theo truyền thông Argentina, thì Messina muốn rời khỏi Barcelona vì Barcelona là đội của Argentina quốc gia, khiến anh ta hơi liều lĩnh.


Bàn thắng, từng bàn một, chiến lợi phẩm, người ta đã nói trong nhiều năm, Barcelona là thiên đường của Messi, là nơi lý tưởng để chơi.Ngược lại, nhóm quốc gia Argentina giống như một cái lồng cho Messi, anh ta bị nhốt trong đó, không có kết quả tốt, và cũng chơi rất thất vọng, nên Messi từng nói rút lui khỏi nhóm quốc gia.


Nhưng Messi cũng yêu cầu được rời khỏi Barcelona, thật bất ngờ.Tờ báo kèn Argentina xuất bản tiêu đề "đoạn kết tệ nhất: Barcelona copy Argentina", và phân tích nó.


Và Barcelona cũng biến từ nơi ở Messina thành một cái lồng. Và Barcelona cũng biến từ thiên đàng Messina thành một cái lồng.


Không lâu trước đây, Messi là một thành viên hạnh phúc của Barcelona. Có vẻ như trách nhiệm nằm ở bóng chày Argentina. Anh ta là siêu anh hùng ở Barcelona bởi vì có công thức khiến anh ta cảm thấy hạnh phúc.Khi tới Argentina, anh ta cảm thấy buồn bã, và đá banh Argentina cũng cảm thấy tội lỗi vì có Messina.Đội quốc gia Argentina luôn muốn giống Barcelona, để cho Messina cũng cảm nhận được niềm vui ở Barcelona.


Nhưng giờ, Barcelona đang có vấn đề.Trong tám mùa, Barcelona đã thay đổi s áu người quản lý. Thành tích cá nhân của Messina không còn thoải mái nữa. Đội này đã phải chịu nhiều thất bại và nhục nhã.Bây giờ có vẻ như ngược lại là s ự kết thúc tồi tệ nhất của Messina.Barcelona không còn là một đất nước lý tưởng cho Messi rơi vào mắt người Argentina. Barcelona cũng giống như Argentina, khiến cho Messina cảm thấy tuyệt vọng, và đó là lý do anh ta muốn rời khỏi Barcelona.

nha cai uy tin – nha cai so mot

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部