Thành thật Madrid bước đầu tiên dọn dẹp chiếc chuông!Sắp xếp một cuộc gặp giữa quản lý cao cấp và đ

7月前发布 86 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Phần lớn công việc của Real Madrid vào mùa hè đã được hoàn thành, nhưng vẫn còn một s ố việc phải làm.The Spanish "Đáng lẽ" tiết lộ rằng những kế hoạch còn lại của Real Madrid bao gồm lau chùi chuông và quyết định nơi ở của regelon và sevarios.Không khó để bỏ hai người Tây Ban Nha, những người có khả năng được cho vay lần nữa.


"Marca" báo cáo rằng Real Madrid muốn tiếp tục nâng cấp đội, CLB trưởng đã s ắp xếp một cuộc hẹn với đặc vụ của Bell.Ai cũng nghĩ đã đến lúc anh ta rời khỏi Madrid, nhưng anh ta vẫn ở đây.Bell vẫn còn hai năm để ký hợp đồng với hãng Real Madrid, rất khó.


Ziene không thay đổi quan điểm của mình về tiếng chuông.Những nhà điều hành ở Madrid vẫn coi Bell là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, nhưng họ cũng cho biết rằng hắn không còn có động lực để thi đấu ở cấp độ cao nhất.Trong trường hợp này, Người thật Madrid muốn tìm một ngôi nhà cho hắn, dù có phải rất khó khăn.


Anh ta từ chối tìm người chủ mới cho Bell, và Bell cũng không muốn rời đi, mặc dù quyết định của Zidane rất rõ rằng anh ta s ẽ không dùng chuông.


Cho tới nay, hãng thật Madrid chưa nhận được một đề nghị mua chuông, và ban quản lý tối cao hy vọng sẽ có một vài hành động vào tuần tới.Đáng để nhắc tới việc theo ý kiến của Marcha, 37+ của người hâm mộ nghĩ rằng Bell vẫn sẽ ở lại Thành thật Madrid trong mùa giải mới, 38. nghĩ rằng anh ta đã dành hai năm còn lại của hợp đồng, và chỉ 25. của người hâm mộ nghĩ rằng chuông sẽ rời khỏi mùa hè này.

Trang web cá cược tốt nhất 2020

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部