Tử zu ca tụng sư phụ trung tâm Madrid: Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ chân trái

7月前发布 92 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Cross là một trong những cầu thủ được kính trọng nhất trong phòng thay đồ của Real Madrid. Zidane nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Tính cách của Thập Tự Giá là một lý do quan trọng để hắn dành được s ự tôn trọng.


"Tony thường không nói nhiều. nhưng khi anh t a cần nói chuyện, anh ta có thể nói chuyện với bất cứ ai, dù đó là huấn luyện viên, quản lý hay đồng đội," Zidane nói vậy.Tôi đã thấy ông ta thảo luận nhiều lần với người khác, và sự tham gia của ông ta có thể là mấu chốt để chấm dứt tranh chấp.


Cùng lúc đó, Zidane cũng ca tụng tính đa chiều của Cross: "Thập tự do là một cầu thủ xuất s ắc, anh có thể chơi vị trí 6, khi một đối thủ bóng tròn, cũng có thể chơi vị trí 10.Lợi thế chính của hắn là hắn rất bình tĩnh và không bao giờ lo lắng.Tôi tìm thấy rằng anh có thể chơi với cả hai chân một cách dễ dàng, điều thực sự tuyệt vời.


Cuộc s ống của Cross là bóng bầu dục và gia đình, không gì khác quan trọng.Anh ta sẽ được ghi nhớ vì đã là một cầu thủ vĩ đại, một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới ở vị trí tương tự.Khi tôi tới Madrid, tôi rất vui được huấn luyện đường băng.Tất nhiên, tôi cũng có thể nói rằng tôi đã huấn luyện những người như Ramos, Ronaldo, chuông và thập giá

Thông tin cá cược tốt nhất

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部