Mingji: Hơn hàng trăm triệu thành phố sẽ không mua Messi và không chịu bán cầu thủ chính cho hắn.

7月前发布 84 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Tin mà Messi muốn rời khỏi Barcelona được truyền thông báo nhiều ngày nay tập trung vào. Mặc dù có rất nhiều tin đồn trên mạng rằng bố tôi đã thỏa thuận tốt với Manchester City và thành phố Manchester đã mở hợp đồng cho ông ta, thì lễ balag tên của Sky TV cho thấy thành phố không đưa ông ta hợp đồng.


"Manchester City không đưa cho Messi một hợp đồng, họ nghĩ rằng thật lố bịch khi ra giá trước khi cuộc tranh chấp giữa Messi và Barcelona được giải quyết,"


Ballard cũng tiết lộ thành phố không phải là bước đi vô điều kiện của Messi: "Nếu Phí thuyên chuyển quá 100 triệu Euro cộng với lương hàng năm của ông ta, thành phố không đủ khả năng chi trả.Thành phố sẽ không bán được ngôi sao hay cầu thủ chính nào để chiếm Messina.


Thành phố không bán cầu thủ chính vì Messina. thành phố không bán cầu thủ chính vì Messina.


"Jorge dự định sẽ đến Barcelona vào thứ tư, thứ Năm hay thứ Sáu.Bartmeu năn nỉ Messina ở lại.Chủ tịch của Barcelona dự định là tái hợp đồng với Messina hai năm, và Messi s ẽ được tự do ra đi sau vòng mười tháng Sáu năm tới.Batomeu sẽ không làm chủ tịch của Barcelona vào mùa tới.


"Messina nghĩ rằng anh ta không còn là một cầu thủ ở Barcelona. Kế hoạch của anh ta là đàm phán với Barcelona và anh ta đã sẵn sàng để gục ngã.Barcelona sẽ đưa vấn đề này ra tòa.Tùy thuộc vào tòa án quyết định mức phí chuyển nhượng theo độ tuổi tác, dài hợp đồng và mất mát cho CLB.Thành phố Manchester, Inter và Juve không xem xét hành động vì kết quả cuối cùng đầy rẫy nghi ngờ


"Batomeu không muốn củng cố s ức mạnh của đối thủ mình. Tổng thống tiếp theo có thể ra tay điều tra trách nhiệm, áp đặt một hình phạt kinh t ế nghiêm trọng lên Batiatus và thậm chí tống hắn vào tù.Batomeu sẽ đấu đến cùng và chiếm lại Messina, ít nhất là trên bề mặt.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部