Phân tích phương Tây: Messina sẽ được phạt 40000m nếu ông vắng mặt trong hai ngày, và lương sẽ bị đì

7月前发布 124 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Cho dù là Messina đã bày tỏ ý định rời Barca, Barcelona không đồng ý, và theo báo chí thể thao hàng ngày của Tây Ban Nha, Messi đáng phải đối mặt với hình phạt Barca vì đã bỏ lỡ buổi huấn luyện tập của đội.


Ngày thứ hai, Barcelona bắt đầu luyện tập cho mùa mới trong khi Messina không tham gia vào ngày đầu tiên luyện tập.Theo như các môn thể thao hàng ngày, thì Messi đã vi phạm những quy tắc của CLB và Hội cầu thủ người Tây Ban Nha.


Barcelona đã xác định rằng người chơi không được nghỉ làm mà không có lý do.Sự vắng mặt tập luyện một ngày không có lý do nào được xem là một s ự vi phạm ở Barcelona, có thể bị trừng phạt bởi Barcelona, kể cả việc giảm lương vài ngày.


Sự vắng mặt của Messina s ẽ bị trừng phạt nặng nề bởi Barca.


Trên thực tế, Barcelona có những hình phạt khác nhau cho lợi tức.Theo thu nhập của Messi, Barcelona có thể trừ ra 1.33. trong mức lương hàng tháng của ông ta ít nhất và cũng lên tới bốn người nếu ông ta vắng mặt trong một ngày đào tạo.


Nếu Messina không tham gia huấn luyện vào thứ ba, mọi chuyện s ẽ cực kỳ nghiêm trọng.Barcelona có thể phạt anh ta từ 6.67, trung niên lương hàng tháng của hắn ta.Nói cách khác, anh ta có thể bị phạt một 460000 Euro trong hai ngày vắng mặt.


"Thể thao hàng ngày" nói rằng nếu không có luyện tập liên tục, Barcelona sẽ không chỉ ngưng lương đầy đủ, mà còn tiếp tục trừng phạt nặng nề anh ta.Tuy nhiên, đòn phạt nặng cũng chỉ giới hạn tới mức kinh tế, Barcelona rõ ràng không thể sa thải Messina.Bởi vì điều đó có nghĩa là Barcelona và Messina hoàn to àn xé mặt ra, và Messi có thể tham gia vào đội mà anh ta muốn tham gia.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部