Người Anh đang đặt câu hỏi t ới Messina: anh ta sẽ không khiến thành phố mạnh mẽ hơn và tiêu diệt.

7月前发布 94 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Người Anh thường chỉ trích mọi thứ, và giờ họ đặt câu hỏi về quyết định của Manchester City tiêu rất nhiều tiền để chiếm Messina. họ nghĩ rằng tham gia Messina không làm thành phố mạnh hơn.


Cho dù Messina nói hợp đồng với Barcelona là hết hạn, Barca vẫn khăng rằng giao kèo của Messina vẫn còn có giá trị, và quan chức La Liga cũng ủng hộ Barca.Trong tình huống đó, vài phương tiện truyền thông Anh bắt đầu bi quan."The Daily Star" nói rằng Messina rất khó để rời khỏi Barcelona, việc Manchester City tiến hành để xin Messina có thể "s ẽ không có kết quả."


Mặt khác, Messi chưa được nhận vào Hiệp Hội Mặt Trận, nhưng những truyền thông Anh Quốc thích "thẩm vấn thế giới" không hề lạc quan về việc anh ta tham gia.Người bảo vệ, báo chí nổi tiếng Anh, đã xuất bản tiêu đề "Quên lãng mạn, Messina và Guardiola sẽ không cải thiện thành phố Manchester".


Người bảo vệ đã chất vấn Messina và người bảo hộ hỏi Messi.


"Có nhiều khả năng hơn là Hộ Vệ và Guardia muốn đi dạo trên chiến trường, nhưng có thể họ muốn đi dạo để giành danh hiệu, nhưng có nhiều khả năng việc giới thiệu Vệ và Vệ Binh muốn tăng cường phòng thủ của họ.


Các phương tiện truyền thông Anh cũng nói rằng thời đại gần đây, Messina và Guardiola đã phải chịu "những thất bại điển hình" trong giải vô địch.


Rất phổ biến khi đặt câu hỏi về quan điểm của Messina trong tuần trước ở Anh. thì đã quá trễ để đưa ra Messina, người đã lên ba mươi tuổi rồi?Họ cũng chỉ trích cái cách mà Messi rời khỏi đội, nói rằng CLB không được thoải mái khi ra tù.Có quá nhiều tiếng ồn giữa Messina và Barcelona, thứ không tốt cho bất cứ ai.Rốt cuộc rồi, hai bên có mối quan hệ thân thiết trong suốt tám năm.

Thông tin cá cược tốt nhất

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部