DNA của Barcelona đằng sau chúng ta, không thắng được đâu.

7月前发布 1194 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Barca midfield Rafael bidal đã gọi đội thay đổi và nói rằng ADN của Barcelona đã ở sau và không thể dựa vào ADN để giành chiến thắng.


"Điều Barcelona đang làm không phù hợp với cấp độ của đội lúc này, và anh nhận ra rằng khi đối mặt với một đội đã luôn được tổ chức."Một đội như vậy thường có niềm tin vào thành công, cũng như chuẩn bị vật lý thích hợp và tỉ mỉ kế hoạch trò chơi.Khi tâm trí và năng lượng của bạn yếu đi, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt, và đây là điều xảy ra với chúng tôi.


"Barcelona phải thay đổi suy nghĩ trước, vì bóng bầu dục đã phát triển rất nhiều, DNA của Barcelona đã tụt lại và các đội khác đang phát triển tốt hơn trong những khía cạnh khác.Hôm nay bóng đá dành nhiều chú ý hơn cho cuộc đối đầu thể chất, nhiều chú ý đến s ức mạnh và tốc độ, đôi khi công nghệ chỉ được xếp hạng nhì, Barcelona còn nhiều thứ phải thay đổi.


"Tôi không nghĩ CLB t ốt nhất trên thế giới có bao nhiêu cầu thủ chuyên nghiệp, những người còn lại là những người trẻ, không phải vì họ không xứng đáng để gia nhập đội, nhưng họ phải thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất.Ở mọi câu lạc bộ đều có t ên 23, người chơi 23, người muốn từ từ giờ trở đi, người ta nghĩ rằng có thể thắng bằng ADN.


Về tình huống của Messi, bidal đã nói: "Có rất nhiều cầu thủ xuất s ắc trong vòng đá. Chúng ta có Messi. Anh ta là cầu thủ giỏi và là người ngoài hành tinh, nhưng cũng cần được giúp đỡ.Messina cũng cần những cầu thủ có thể cải thiện đội và giúp đội có kết quả tốt.

Thông tin cá cược tốt nhất 2020

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部