Phương Tây: FIFA sẽ đứng về phía Messina và ưu tiên việc bảo vệ quyền chơi của cầu thủ.

7月前发布 93 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Chủ nhật này, Messi không tham gia thử nghiệm axit hạt nhân như được yêu cầu bởi Barcelona.Messina đã nói với Barcelona rằng ông muốn kích hoạt luật thả tự do trong hợp đồng và đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.Messina hi vọng Barcelona tôn trọng sự ra đi và chia tay một cách bình yên, nhưng Barca từ chối nhượng bộ.


Có một hợp đồng mua hàng triệu 700 triệu Euro, và nếu một đội khác trả tiền, thì Messi có thể rút khỏi hợp đồng.


Theo như các môn thể thao hàng ngày, vẫn còn một giải pháp cho vở hài kịch hiện nay giữa Barcelona và Messi, tức là Messi được chuyển tới FIFA và CAS (Hội tập đoàn thể thao) và họ có bổn phận can thiệp vào trường hợp sau khi một bên yêu cầu.Nói cách khác, nếu thành phố, Paris, Juve và các đội khác yêu cầu, FIFA sẽ ký Messi và xác nhận những vấn đề liên quan.Trong trường hợp này, FIFA sẽ ưu tiên quyền lợi và quyền lợi của cầu thủ, và quyền làm việc của cầu thủ cao hơn những người khác.


Sẽ có FIFA ở phe Messina, FIFA ở phe Messina.


Tuy nhiên, mức độ ủy thác của Messina không được quyết định trực tiếp bởi FIFA và CAS.Chỉ khi barca và cái câu lạc bộ muốn ký Messina không thể đạt được thỏa thuận, được xác định bằng một cách pháp lý thông thường. Tòa án có thể xác định mức giá t ối đa có thể chấp nhận dựa vào thời gian hợp đồng, tuổi tác, thu nhập và s ự mất mát gây ra từ việc Messina ra.


Hội đồng của Barcelona s ẽ quyết định xem một câu lạc bộ phải trả tiền cho việc Messina ra đi và vào những điều kiện nào.Điều đó có nghĩa là, thẩm phán phải xác định xem bản hợp đồng thả tự do trong hợp đồng của Messina là có hay là theo Đạo luật Hoàng gia Tây Ban Nha Không. 10006, một câu lạc bộ phải trả một hình phạt triệu 700 triệu cho Messi.


Nó không liên quan gì đến các quy trình thể thao và quyết định của FIFA.Nhưng ở Tây Ban Nha, mọi quyết định của FIFA có thể chấp nhận chuyển nhượng theo quy tắc riêng, nhưng không thể áp dụng trực tiếp tại Tây Ban Nha vì nó không thể lật ngược bất kỳ nghị quyết nào được bảo vệ bởi luật Tây Ban Nha.Điều đó có nghĩa là, khi luật xin phép của Messina chấm dứt, FIFA có thể đưa ra đề nghị riêng, nhưng nó không thể ảnh hưởng tới quyết định cuối cùng của tòa.

Thông tin cá cược tốt nhất

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部