Lionel Messi được tự do ra khỏi đội!Đích thân Batiatus đã có tuyên bố

7月前发布 121 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Messina muốn tự do rời khỏi đội, nhưng quản lý hàng đầu của Barcelona muốn đòi một khoản tiền chuyển nhượng khổng lồ.Có hợp lý với Messina không?Truyền thông đã ủng hộ mạnh mẽ tuyên bố của Messina.


Trong cái "báo chí miễn phí" của Argentina, meuley từng nói rằng Barca có thể rời đi một năm trước mùa thẩm tê.Truyền thông đã công bố đoạn video này của Batiatus.


"Messina và chúng ta đã ký hợp đồng bốn năm trước hai năm trước," bartomeu nói vào lúc đó.Anh ta có thể rời khỏi Barcelona trước khi bắt đầu mùa 20-21.Anh ta có thể rời khỏi đội trước khi hợp đồng hết hạn và đi bất cứ đâu anh ta muốn. và hợp đồng của họ cũng có những điều khoản như thế.Vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng về chuyện đó. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ tiếp t ục chơi ở Barcelona. Tôi hy vọng thời gian này sẽ là nhiều năm.


Bây giờ mùa mới chưa bắt đầu, có nghĩa là Messina có quyền rời khỏi Barcelona tự do?Trước đó, các nhà điều hành của Barcelona tin rằng các điều luật xin phép của Messi đã hết hạn vào tháng Sáu, nên những đội khác phải chi trả hàng triệu đô-tô 700, Euro đã thanh to án tiền bồi thường hoặc nhiều phí lớn khi họ muốn anh ta.Trang web cá cược tốt nhất


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部