Mười ngày để giảm cân!Ông chủ đã thở phào: hắn thật sự lãng phí quá nhiều năm.

3月前发布 53 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Sau khi rời khỏi Breslin vào tháng Sáu năm nay, Balotelli đã không tìm được chủ nhân mới trong s áu tháng trước khi ông ta kí một hợp đồng bảy tháng với Serizawa B's Monza.Sau khi gia nhập Monza, hiệu ứng ăn kiêng nhanh của Ba Shen là đáng chú ý, và dự định s ẽ được diễn màn đầu tiên của Serie B vào ngày mai.CEO của Monza Adriano Galliani than rằng Ba Shen nên có thể làm nhiều hơn trong sự nghiệp của mình.


Ngày mai Monza phải đối mặt với sóng thần ở Serie B, và bashen đang ở trong đội.Chuyển động chậm báo cáo hắn mất năm ký chỉ trong tám ngày.Theo như Samba, hắn phải kiểm tra sức khỏe mình mỗi sáng và gửi ảnh chụp thang âm cho Galliani để chứng minh kế hoạch ăn uống của hắn có hiệu quả.


Galliani nói: "chúng ta hi vọng thời gian hắn ở Monza sẽ là một vị thần hạnh phúc, như hắn đã làm ở AC Milan trong mùa 12-13.Nó cần thời gian vì nó đã không chơi một trò chơi chính thức t ừ tháng Ba.Nhưng anh ta đang cố, giảm cân, giảm tốc độ chất béo cơ thể, và chúng ta đang đưa anh ta trở lại trạng thái cũ.


"Nhìn thấy anh ấy trong quá trình huấn luyện, bạn có thể thấy rằng anh ấy là đẳng cấp thế giới và đáng lẽ phải làm nhiều hơn trong sự nghiệp.Thật đáng tiếc là anh ta đã lãng phí quá nhiều năm.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部