Ý định trộm trộm một góc

3月前发布 55 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下The British media "Gương" reported that Fuden is likely to leave Manchester City because of the appearance time, and Real Madrid has become his favorite next home.


"Gương thần" nói rằng thứ rất quan tâm tới fuden, và bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để tung hô, vì Manchester City không thể cho Fuden đủ thời gian để chơi.Bị thương ở Newcastle đã kết thúc vào cuối tuần.Và kể từ tháng Mười chống lại Arsenal, Fuden chỉ bắt đầu một lần trong giải hạng nhất, điều đó khiến hắn rất thất vọng.


Tuy nhiên, dù không có thời gian chơi, Guardiola vẫn rất quan trọng với Fuden. Trong cuộc phỏng vấn anh ta cũng nói: "Chúng ta đều yêu quý đứa trẻ này, nó rất đặc biệt. Tôi hy vọng có thể cho nó một môi trường tốt nhất. Nếu nó muốn trở thành một trong những người tốt nhất, tôi tin nó sẽ thành công."


Fuden đã chơi mười lần trong giải hạng nhất mùa này, nhận được hai bàn thắng và gửi đi một trợ giúp.Trong các cuộc thi, thành phố Manchester chơi 18 lần, ghi năm mục tiêu và gửi trợ giúp 4.

xổ số kiến thiết việt nam


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部