Puyol: Messina ở cùng vị trí với Jordan, cả hai đều là những người giỏi nhất trong lịch sử.

3月前发布 42 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Basa Chuan Chi Puyol nói rằng Messi s ẽ được ghi lại trong lịch sử là cầu thủ giỏi nhất lịch sử. Anh ta tin rằng vị thế của Messi cũng giống với vị thần bóng rổ của Jordan.


"Nếu anh hỏi tôi Michael Jordan là ai, tôi s ẽ nói anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử bóng rổ,"Tôi nghĩ Messi cũng có cùng một vị thế, anh ta là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử bóng bầu dục.


"Tôi hiểu rằng rất khó để người hâm mộ thực s ự nhận ra Messi là người chơi giỏi nhất, nhưng mục tiêu của anh ta vẫn ở đó.


"Đó là vì dữ liệu về người may mắn trong bóng bầu dục có thể chứng minh rằng đây không phải là lúc thích hợp cho chúng ta chơi bóng.Tôi cảm thấy rất tự hào khi nhớ đã chơi với anh ấy


Trong tương lai của Barcelona, Puyol nói: "Tôi tin là Messi dẫn đầu Barcelona vẫn có thể thắng.Anh ta đã phá vỡ t ất cả các kỷ lục ở Barcelona, tôi không biết liệu có ai có thể so sánh được với anh ta không, vì anh ta đã nâng mức độ cao.Hắn cũng có thể có vinh dự trong đội tuyển quốc gia, mặc dù tôi không phải là người Argentina, nếu hắn tạo ra thành quả, tôi cũng sẽ mừng cho hắn.Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng được vinh dự và tôi biết cậu ấy muốn trao cúp.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部