Đội Manchester United có phải là người mạnh nhất ở giải hạng nhất ngoại trừ Liverpool không?Hai ngườ

3月前发布 48 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下
Roy Keane, cầu thủ ngôi sao của Red Devils, nói rằng Liverpool là những người giỏi nhất trong giải Oscar năm nay, trong khi Manchester United là những đội giỏi nhất trong các đội khác.


Liên Hợp Quốc hiện đang đứng thứ ba trong bàn Hội Ngoại giao, phía sau thành phố Leicester và Liverpool, nhưng chỉ còn lại năm điểm với vị trí đứng đầu (Red Devils chơi một trò chơi kém hơn).Kean nói: "Trong buổi phỏng vấn với Michael Tommy, họ không nhìn vào bàn, t ôi không t in điều đó. mọi người nhìn bàn, cầu thủ và huấn luyện viên. đó là thứ bạn chơi để chơi.Bạn muốn biết bạn đang ở đâu và bạn có thể đi đâu.


"Manchester United đã có vài ngày tốt và tôi vẫn nghĩ Liverpool là tốt nhất, nhưng trong các đội khác, tôi nghĩ Manchester United có thể là tốt nhất."


Ngôi sao Chelsea Hasselhoff có một quan điểm khác."Người giỏi nhất trong số còn lại?Không, t ôi không nghĩ vậy.Họ thật tuyệt vời vì Leeds đã mắc rất nhiều sai lầm và đã bị họ bắt. đội không thể t ạo ra nhiều cơ hội.Với Chelsea, họ có một cơ hội, không chắc, 0-0, có rất nhiều trận đấu như thế này


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部