Mussina: dữ liệu có thể lừa dối. Tôi hơi khác với m ột số năm trước đây.

3月前发布 46 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Khi được hỏi về t ốc độ chiếm giữ bóng và bất lợi về dữ liệu, anh ta nói rằng dữ liệu có thể lừa bịp và anh ta không quan tâm đến dữ liệu.


"B ạn thích t ốc độ chiếm hữu từ, bạn thích dữ liệu, đôi khi bạn nói, dữ liệu cho thấy rằng người chơi B có tỷ lệ thành công 92. Nhưng dữ liệu không nói rằng người chơi chỉ đi xa hai mét."


"Dữ liệu không nói rằng một cầu thủ với t ỷ lệ thành công chỉ 85=" là một cầu thủ thực hiện hỗ trợ, và anh t a cố gắng nhiều phiếu số 9m để cố thay đổi hướng của trò chơi."


"Vậy là dữ liệu giống như một miếng thịt hay cá ngon, nhưng nó chưa được nấu chín kỹ.Điều quan trọng với t ôi là ghi được mục tiêu và tạo ra cơ hội


"Tôi không làm việc để được thừa nhận, OK. có thể t ôi đã quá ngạo mạn và anh không quen với nó. nhưng bây giờ thì không.Tôi làm việc cho CLB và các cầu thủ của tôi, và cho những người yêu câu lạc bộ của tôi, tôi cố gắng mang hạnh phúc đến cho họ.


"Tôi có tham vọng và điều đó không thay đổi, và t ôi nghĩ cô có thể đọc từ khuôn m ặt tôi rằng tôi vẫn phải chịu đựng như vậy sau khi thua.Nhưng xin phép người khác?Không phải t ôi, tôi không quan tâm

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部