Tất cả võ sĩ của Lina Ziene...sẽ không bao giờ bị loại bỏ...

3月前发布 44 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Benzema tạo ra hình ảnh chụp chụp chụp chụp trái thứ bảy của Athletics Madrid, khiến Roberto Carlos trở thành nhân vật ngoại giao lớn nhất lịch s ử của Madrid.Người Tây Ban Nha nói rằng đây là một mốc quan trọng, nhấn mạnh s ự trưởng thành của cầu thủ Pháp trong bóng bầu dục.


Zidane luôn là một trong những người hâm mộ trung thành của người Pháp, sau trận đấu thứ bảy, Zidane lại ca ngợi Benzema.


"Anh ấy đã làm rất tốt."Zidane đã nói với truyền hình thật Madrid, "Karim đã ở đây nhiều năm.Anh ta ghi điểm rất nhiều, chơi rất nhiều trò chơi và tôi m ừng cho anh ta.Anh là một cầu thủ luôn có những buổi trình diễn tốt trên sân.Ai yêu bóng bầu dục cũng thích Karim.


Đã có một cuộc tranh luận không ngừng nghỉ về việc Benzema nguyên chất không.Nhưng theo phong cảnh của Zidane, Benzema đại diện cho "bóng đá tinh khiết" và "Karim is a pride No. 9, No. 9 and a half, No. 10Với tôi, hắn có thể làm mọi thứ, tôi sẽ coi hắn như một cầu thủ toàn vòng.


Ngược lại với kinh, anh ta tiêu diệt đối thủ bằng hai đầu máy để tránh bị tiêu diệt trong giai đoạn tập thể.Hướng đạo là một kỹ năng mà anh ta đã cải thiện trong những năm gần đây bởi vì anh ta muốn được gần hơn hình ảnh của một kẻ tấn công to àn diện, mà người thầy và bảo vệ của anh ta, Zidane đang mong chờ.


"ông ấy rất quan trọng với đội.Karim có thể chơi khi cần và anh ấy có thể ghi bànBenzema s ẽ là trung tâm yêu thích của Zidane, ít nhất cho đến khi hợp đồng hết hạn ở 2022."Tôi sẽ không bao giờ loại những người như Benzema khỏi đội mình."


Dĩ nhiên, 2022 không phải là thời hạn cuối cùng, và Benzema, 32, đã có khả năng gia hạn hợp đồng với Real Madrid trong ít nhất một năm, đặc biệt với sức mạnh vật chất của anh ta.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部