Anh ta không phải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ quá chậm của Barcelona.

4月前发布 45 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trung tâm Barcelona ở Langley chắc phải nghĩ là hắn đã phải trả giá cao vì vắng mặt những người bảo vệ khác.Mặc dù ông bị thương ở mắt cá chân với Osasuna và rời chiến trường, nhưng ông phải tiếp tục thi đấu rất tệ trong trận đấu tiếp theo.


Trong trận đấu với Juve, Langley lại mắc sai lầm, gởi Ronaldo một cú đá phạt, và sau đó có một tội lỗi có thể đã vẽ ra một thẻ đỏ.Vì lý do này, Coleman đã quyết định thay thế Langley trước.


Langley bắt đầu đội 14 của mùa giải này, nhưng đã lỡ trận đấu với Sevilla vì bị đình chỉ.Trong mùa này, s ự phòng thủ của Barcelona đã phạm sáu sai lầm nghiêm trọng, gồm cả ba người ở Langley.Hắn cũng bị bắt đi đối đầu với CETA.


Trái Đất Madrid, Langley bị phạt vì đã lôi kéo Ramos.Chống lại Athletics đã từng phạm sai lầm, khiến đối thủ có thể nắm lấy cơ hội.Với Cadiz, sai lầm của ông ta rất nghiêm trọng, đã khiến Negro ghi bàn trực tiếp đánh bại Barcelona.


Với pique out trong một thời gian dài, Arauwo vừa trở về, và ummeti cũng đang phải chịu một chấn thương dài. Langley chơi gần một lần mỗi ba ngày và sẽ trở thành chỉ huy phòng thủ.Phía sau luôn là khu vực nguy hiểm của Barcelona.Cựu Cơ trưởng Puyol, với năng lực và tính cách của ông, có thể trở thành thủ lĩnh phòng thủ của đội. Pike cũng có thể đóng vai đó. ông s ẽ vắng mặt trong vài tháng.Langley khó mà trở thành thủ lĩnh phòng thủ được.


Rõ ràng là Langley không phải toàn bộ vấn đề của Barcelona, là biểu tượng của sự hỗn loạn, không tập trung, không cách biệt đội, bất lực và thiếu niềm tin trong việc chiến thắng.

xổ số kiến thiết việt nam

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部