Cánh trái của Barcelona vẫn là thế giới của hắn, hỗ trợ hơn cả Messina.

4月前发布 51 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Alba đang ở trạng thái ngọt ngào, chuyến bay bên trái của cậu ấy đã ghi năm điểm cho Barcelona. bây giờ vận động viên s ố một của Barcelona và đang đi trước đồng đội rất nhiều.


Alba đã trợ giúp năm lần, nhưng đáng chú ý hơn, chưa từng hỗ trợ Messina trong mùa này, và mối quan hệ giữa họ rất tốt cả trên và ngoài chiến trường, và Alba đã từng hỗ trợ Messina rất nhiều lần trong quá khứ.Nhưng sớm hay muộn, Alba sẽ hỗ trợ Messina.


Mùa này, Greg và Ansu Fatima, người thích s ự giúp đỡ của Alba.Trong trận đấu với Fernando varos, Alba hỗ trợ lấp lánh với một mục tiêu.Barca dẫn đầu ngay trong 14th phút. và rồi bóng phía bên cánh trái đã đi qua và những viên kim gót của thiếu úy kim trượt vào lưới.Đây là trợ lý thứ ba của Alba với Gretmann trong mùa này.


Người hỗ trợ đầu tiên của Alba đối với Gretmann, và trợ lý của ông ta đã cho phép lưới trở thành mục tiêu thứ hai của đội.Trong vòng cuối cùng của giải vô địch với Dynamo Kiev, Alba hỗ trợ lấp lánh để ghi điểm, và ghi lại tỉ số đến 4:0.


Alba cũng có hai trợ giúp, Ansu Fatima ghi điểm, hai người cũng có một sự hợp tác hoàn hảo.Lần đầu tiên hỗ trợ là ở nhà đối đầu với Villarre, và Alba chính xác cho phép con trai Barcelona ghi được một bàn thắng đẹp.Alba cũng giúp Ansu Fatima score ở the National Derby.Trận đấu với Real Madrid, Alba vừa phục hồi từ chấn thương.


Sau vụ albu, các cầu thủ hỗ trợ nhiều nhất là Messi, Roberto, Ansu Fatima, Coutinho và denlle.


Sau trận đấu với Florence valenzas, hàng ngày thể thao hàng ngày trao cho Alba 8 điểm, ca ngợi cậu ấy vì "màn trình diễn tuyệt vời" và "cậu ấy hào phóng và thông minh trên chiến trường.Alba già 30m và chân của cậu ta vẫn còn rất mạnh mẽ. cậu ta vẫn không thay thế được.Bên trái thuộc về anh ta, anh ta rất sắc bén, trong trò chơi hỗ trợ Thất tình, đây là trợ lý khác của anh ta


Việc này đáng để cho Alba nghỉ, Coleman đã thay Alba sau nửa thời gian, và cũng cho thấy tầm quan trọng của vận động viên ở Barcelona.

xổ số kiến thiết việt nam

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部