kỳ nghỉ giải vô địch vòng hai của Lionel Messi:

4月前发布 55 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下
Trận đấu lần này giữa giải vô địch và Fernando varos, Messina sẽ không ra ngoài cùng đội.Messina không tham gia vào trận đấu vô địch với Dynamo Kiev tuần trước, và lần này, ngoại trừ Messi, kutinho và Terrence sẽ không tham gia cùng đội.


Cho dù có bị thương hay bị đình chỉ, thì Messi hiếm khi thua trận nào. một điều hiếm có là vì anh ta đã vắng mặt trong hai hiệp đấu liên tiếp của giải vô địch.


Trong buổi họp báo trước trận đấu, Coleman đã giải thích vấn đề này.


Huấn luyện viên Hà Lan nói: "Tôi biết là không bình thường, nhưng trong lịch của mùa này, có hai khoảnh khắc cho Leo nghỉ một lần, một lần chống lại Dynamo Kiev và một lần nữa, vì chúng ta đã trải qua."


Trong giải G của giải vô địch, Barcelona đã thắng bốn trận và thắng bốn trận với Juve. Những gì còn lại là ai là người đầu tiên và là người thứ hai. Trọng lượng của trò chơi đã giảm đáng kể.


Trong vòng quay của Messi và những người khác, Kopan nói: "Chúng tôi cũng muốn cho những người khác một cơ hội, và trận đấu La Liga thứ bảy rất quan trọng đối với chúng tôi."Barcelona còn là một nơi ở phía trước Barcelona vào trận không chơi với Cards thứ bảy. Barcelona phải thu hẹp khoảng cách với đội hình phía trước càng s ớm càng tốt để giữ hy vọng thắng giải vô địch.


"Sau ngày mai, không còn thời gian để nghỉ sau ngày mai."


"Chúng tôi biết luật của Maradona, nhưng hắn cũng biết luật.Tôi không có quyền quyết định, nhưng nếu t ôi quyết định, tôi s ẽ hủy thẻ vàng.

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部