Người Barcelona sẽ kêu gọi Lionel Messi xin một tấm thẻ màu vàng: anh ta không nên lấy một tấm thẻ đ

4月前发布 55 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Cảnh ấm nhất trong vòng cuối cùng của La Liga đã xuất hiện trong chiến thắng vĩ đại của Barcelona trước Osasuna. Messina đă đóng góp đặc biệt cho Maradona.


Trong điều độ 73rd phút của trò chơi, Messi ghi được để giúp Barca chép lại số điểm xuống 4-0. Sau khi cởi áo ra, anh ta đã tiết lộ Không. 10 cái áo của đội bạn trai cũ ở Newell, mà Maradona đã mặc.Sau đó anh hôn và chỉ tay lên trời, rõ ràng là để hiến dâng mục tiêu cho Maradona.


Màn kịch của Messi khơi mào một cuộc thảo luận nảy lửa, và truyền thông và fan hâm mộ khen ngợi hắn.Tuy nhiên, một cú chào như vậy cũng khiến câu lạc bộ Messi và Barcelona phải trả giá.Trọng tài đã trao cho Messina một lá bài màu vàng để đánh bại cầu thủ để ăn mừng mục tiêu.Trọng tài hành động dựa trên quy định liên quan của Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha về các buổi lễ.


Bên cạnh đó, luật kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha cũng xác định rằng, bên cạnh thẻ của người chơi, câu lạc bộ cũng s ẽ bị trừng phạt.Lần này, Barca có thể đối mặt với giá thượng 30m đô dành cho Messina để vinh danh người Maradona.


Tuy nhiên, theo như thể thao hàng ngày, đội luật s ư của Barcelona sẽ đệ đơn khiếu nại cho Messi và sẽ tạo thành tiền lệ cống nạp của Ramos cho pueta trong cuộc thi Danny.Ramos được cho thấy một lá bài vàng vì đã cởi áo sơ mi để tỏ lòng tôn kính với đồng đội cũ của hắn, nhưng quan hệ của hắn thành công và lá bài vàng của hắn đã bị thu hồi.


Barcelona tin rằng nó có thể dùng ví dụ này để khiến Hiệp hội Bóng đá Tây Ban Nha hủy thẻ màu vàng của Messina.Dù sao thì, Messi đáng bị trừng phạt vì cống nạp cho người Maradona, và làm cho người ta cảm thấy hối tiếc và vô lý.

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部