Tài năng thật Madrid đã rơi quá xa 0 môn đồ hỗ trợ Zidane: để anh ta chơi một cách yên lặng

4月前发布 53 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Sau khi bị chấn thương trở về, Arsenio tiếp tục cố gắng tìm kiếm tập trung. mà không tìm ra mục tiêu hay trợ giúp trong đó.Hắn trông không hài lòng sau khi bị thay thế.


"Như" người Tây Ban Nha đã chỉ ra tài năng Arsenio thực s ự Madrid đã cố tìm hình thức sau khi hồi phục sau một chấn thương đầu gối lâu dài hồi đầu năm.Vào ngày thứ Bảy bị thất bại ở Aravis, Arsenio không đóng góp nhiều trong cuộc đấu, nghĩa là anh không trực tiếp liên quan đến một mục tiêu kể t ừ vòng cuối mùa giải.


Vào 6khóa phút đó, Arsenio đã được thay thế. mà còn không chỉ thất vọng về hành động của mình, và cũng không hài lòng với quyết định của người quản lý.


Zidane là fan bự của người 24-tuổi hơn so với hình dạng tội nghiệp của mình.Thực tế, kể từ trận đấu cuối cùng của mùa trước với Leganes, anh ấy không ghi bàn và hỗ trợ.Hơn nữa, trong bốn tháng nay ổng không có ghi bàn trong 12 và cũng không ghi được một điểm nào trong t ám trận.


Tuy nhiên, Zidane đã làm Arsenio thành một mùa khởi đầu bình thường trong mùa này.Hỏi về bang Arsenio, Zidane nói: "Điều ta phải làm bây giờ là không nhiều chuyện và để Arsenio chơi thật khẽ.Anh ấy cần tìm thấy bóng đá từ từ, biết rằng mình đã bị thương trong một năm.


Nhưng với Tây Ban Nha, Arsenio không nằm trong danh sách cần thiết.Lần cuối cùng đội quốc gia được huấn luyện, Ansu Fatima đã bị thương và ông ta có cơ hội thay thế ông ta.

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部