Barcelona có võ sĩ mới.Không nổi tiếng, nhưng thực tế hơn.

4月前发布 53 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Brevitt một lần nữa trả lại lòng tin của Coleman.Hiệp hội quốc tế Đan Mạch bắt đầu lần thứ hai chống lại Osasuna, và anh ấy cũng đạt được nhiều mục tiêu.


Anh ta ghi hai điểm trong 4-0 của Barcelona thắng phong tỏa Dynamo Kiev trong giải vô địch, trong khi anh ta ghi thêm một điểm vào trận đấu La Liga Chủ nhật đối với Osasuna.


Brevitt đã đánh được một điểm trong 17 những trận trước của Barcelona, là lần trước so với Mallory năm ngoái.Nhưng trong vòng 151 phút cuối, anh ta đã ghi ba bàn.


Trận bóng của Brelitt không phải là đỉnh cao trong lĩnh vực kỹ thuật, nhưng anh ta có cảm giác về trách nhiệm và chăm chỉ, và cũng rất quan trọng với Barcelona hiện tại.


Với Osasuna, tầm ngắm của Breswict đến từ một cuộc ẩu đả trước bàn thắng.Các cầu thủ Osasuna tin rằng buổi lao động đã đánh gôn của họ bằng đầu gối, nên ngừng trận, nhưng trọng tài quyết định rằng mục tiêu là hợp lệ.Trong trò chơi này, Braithwaite đã chơi trong 62 phút, hai phát, một mục tiêu, 11 vượt qua và một lỗi.Coleman đã thay bằng trinken.


Brevity đã trở thành nhà vô địch mới của Barcelona, nắm lấy cơ hội mà Kopan đã cho ông sau khi Ansu Fatima bị thương.Ngoài những mục tiêu ghi điểm, buổi trình diễn của buổi tranh cử cũng rất lớn. và mở rộng không gian cho họ. cũng là một vai trò hoàn hảo cho cả Messi và tìm kiếm rắc rối.Với Braithwaite ở tiền tuyến, thiếu hụt là tự do, đe dọa và ghi điểm.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部