Giao dịch lạm dụng Madrid!Học mất 42 trong một trận đấu thì vô dụng!

4月前发布 51 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Chuyến huấn luyện viên tennis ở Madrid nói rằng anh ta không biết chuyện gì xảy ra sau khi đội mất 2-1 đến Alan.Tuy nhiên "thể thao thế giới Tây Ban Nha" đã chỉ ra rằng có một vấn đề mà nhiều người có thể nhìn thấy trong nháy mắt, và Zidane vẫn không thay đổi, có nghĩa là lạm dụng cây thánh giá. thật ra thì thật ra thì thật ra thì thật ra thì, thật ra thì thật ra thì, thật ra thì thật ra là quá khứ không làm gì, cho dù đó là một cú đá miễn phí hay một cú đá vào góc.


Theo như tập đoàn dữ liệu bóng bầu dục chuyên nghiệp OPTO, Real Madrid đã s ản xuất được giấy thông hành 242, 6 cú đá tự do và 12 phạt góc đối diện với máy quay ở bất đồng, có nghĩa là một số thập giá 62.Cuối cùng, chỉ có một Thập Tự Giá tạo ra một mối đe dọa. và Carmelo đã bị đẩy vào lưới từ tầm gần, và vị trí số 1-2 đã làm điểm số.


Trong đèo truyền thông của Real Madrid, 11 xuất phát từ Basque, người lại thêm một lần chuyển sang phải phía sau.Cái lưng trái của Marcello chỉ gởi hai thập giá.Zidane ở giai đoạn thứ hai của Real Madrid, đội đã thua mười trận, mỗi trận Marcello là điểm khởi đầu.Sáu bắt đầu mùa này, đội chỉ thắng có hai.


Cross dường như đã trở thành vũ khí tấn công duy nhất của đội của Zidane, giờ đây rất khó khăn để hoàn thành một bước đột phá, với nhiều siêu sao thật s ự Madrid chỉ kết thúc sáu trận đấu một chọi một, trong khi Aravis có bảy trận.Trong đội Real Madrid, cross đã tạo ra hai bước đột phá, Basquez, Mendl, Modric, Azarath từng một lần. Winitheus, người được cho là một kỹ thuật xuất sắc, đã chơi gần 72 phút trên sân mà không có bước đột phá nào, nhưng đã hạ được sáu bàn thắng.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部