Một người trong đội Mỹ mà Ferguson ngưỡng mộ: đó là cách để trở thành một ngôi sao.

4月前发布 55 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Với Rushford trong cuộc chiến chống lại nạn đói và nghèo đói trẻ em, cựu giám đốc Liên hợp viên Ferguson rất biết trân trọng và ngưỡng mộ.


"Người chơi có một trạng thái cao ở nước Anh và không có lý do gì họ không dùng nó để làm điều t ốt đẹp," Ferguson nói.Những gì Marcus đã làm thật sự đáng chú ý và đã đóng một vai trò chính. có thể tham gia và ủng hộ hoạt động này.


Khi hỏi ông có lời khuyên gì cho Rushford, Ferguson nói: "Tôi nghĩ ông ta nên cho tôi vài lời khuyên bởi vì những gì ông ta làm ở 23 là tốt cho một người trẻ."


"Tôi không có gì để gợi ý, vì t ôi nghĩ lối sống của anh ấy và thái độ thấp hèn của anh ấy cho thấy nhân tính, đó là một chất lượng tốt."


Nói về giá trị của mình, Nam tước nói rằng: "Bố mẹ tôi đã làm việc cả đời chỉ để tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi, anh trai tôi và tôi.Bố mẹ tôi rất tuyệt vì họ dạy tôi rất nhiều thứ đã ở bên tôi suốt cuộc đời: không nói dối, không đến trễ, làm việc chăm chỉ, tôn trọng người lớn tuổi.Lời nói và hành vi của con luôn đại diện cho cha mẹ con.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部