Tham gia Tổng thống Barcelona: nếu được bầu, tôi sẽ cố gắng giới thiệu Nejim.

4月前发布 54 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Emil rosad, 54, là phó chủ tịch của Batman khi ông ấy phụ trách Barcelona, nhưng đã từ chức vì bất đồng với cấp cao ở thời điểm đó.Đáng để nhắc tới rằng Rosa đã thề sẽ mang tới hai ngôi sao hàng đầu cho Barcelona, một trong số đó là Neymar.


Vào thứ Năm, Rosalind đã tuyên bố chính thức ứng cử Tổng thống của mình với khẩu hiệu "điều tốt nhất nên ở Barcelona".Ông ấy cũng nói nếu được bầu, ông ấy sẽ tiến hành một cuộc khảo sát ý kiến công chúng để quyết định có nên đổi tên của sân vận động "Messina Camp Nolu".


Khi tuyển dụng, rosard đã nói: "Chúng ta phải rõ áo của Barcelona có trọng lượng.Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có được những cầu thủ hàng đầu, nhưng chúng tôi phải đợi đến khi hợp đồng kết thúc bởi vì họ có giá cao trước đó.


"Chúng tôi đã liên lạc với những người xung quanh anh ta, nhưng vụ kiện chống lại Barcelona không có lợi cho anh ta quay lại," rosad tiết lộ.Tuy nhiên, Neymar có khả năng quay về Barcelona.Anh ta là nhân vật chủ chốt của Barcelona để giành giải vô địch ở Berlin. Và ý tưởng của chúng tôi là đưa anh ta trở lại.Năm ngoái hắn đã có ý định trở về Barcelona.


Về việc Messina mở rộng hợp đồng, "Tương lai của Messi nằm trong tay hắn.Hợp đồng của anh ta hết hạn vào tháng Sáu và anh ta có thể quyết định rời khỏi Barcelona.Cần phải nói chuyện với Messi để xem liệu có thể đạt được một thỏa thuận nào không, nhưng cũng để được biết được môi trường kinh tế hiện nay của CLB.Messi là một huyền thoại còn sống, và mối quan hệ giữa Messi và Barcelona là vĩnh cửu.Nhưng với tôi, câu lạc bộ đứng trên mọi thứ.Điều cuối cùng tôi muốn nói là tôi ủng hộ việc đặt tên sân vận động sau Messina.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部