Thành thật Madrid thắng trận này nhưng lại bị chỉ trích bởi HLV Fabio Capillo:

4月前发布 52 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trong vòng đua này của giải vô địch, Thành thật Madrid đã đánh bại Inter2-0, vượt qua vị trí thứ hai trong nhóm. Tuy nhiên, theo quan điểm của HLV người Ý, Fabio Capillo, màn trình diễn của Real Madrid vẫn rất tầm thường, và anh ấy hối hận vì không có kết quả tốt hơn.


Trong trận đấu này, Real Madrid dẫn đầu trong bảy phút đầu. Nacho bị phá hủy bởi Barrera ở vùng cấm. Trọng tài của Anh quốc Anthony Taylor đã thổi tung cú đá phạt, và Azarath bị đẩy xuống góc bên phải thấp 1-0.Trong 33rd phút, kẻ trộm bị gửi đi với một cái thẻ đỏ.Trong nửa thứ hai, Rodrigo tăng số điểm thành 2-0 cho thứ thiệt Madrid.


Tuy nhiên, chiến thắng của Thành phố Madrid không được khen ngợi từ cựu huấn luyện viên Fabio Capillo.Huấn luyện viên Ý trong chương trình TV thể thao Sky không phải chỉ trích s ự thất bại của Inter, mà còn không tán dương những trình diễn xuất xuất tuyệt vời của Real Madrid. Thực tế theo góc nhìn của Capella, trình diễn của Real Madrid là "cực tầm thường".


"Inter có một khởi đầu không tốt, không quyết định, nửa đầu tiên gặp rắc rối."lá cờ nhấn mạnh, "Ba người bảo vệ chống lại cuộc tấn công phía bên kia, sân giữa bị bất lợi.Trong nửa thứ hai, có bốn người bảo vệ, điều đó khiến tôi thích hơn.Đấu với Trung thực Madrid, Inter sẽ chơi tốt hơn.


Capillo cũng nói về chiến thuật của Bá tước. Ông ấy nghĩ đã đến lúc để Bá tước thực hiện vài thay đổi. "Lukaku không phải là động lực. Sai lầm của Bidal không thể chấp nhận được.Nếu đội không làm việc, có lẽ đã đến lúc thay đổi chiến thuật hệ thống.

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部