Thành thật Madrid hối tiếc nó!Đội hỗ trợ cho đội Manchester United đã lãnh đạo

4月前发布 50 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Bruno Fernandez lại được phong là một cầu thủ của trận đấu một lần nữa vào tối thứ ba, lần này trong giải vô địch giải 4-1 thắng lại Istanbul.


Trong trận đấu này, tiền vệ Bồ Đào Nha đã ghi hai bàn, nhưng anh ta không muốn hoàn thành cú hat-trick, nhưng đã trừng phạt Rushford, thứ phản ánh khí quyển của anh ta.Hợp chủng quốc là số một trong sân khấu giải vô địch.


Sau khi gia nhập, Bruno đã thuê một phòng ở Manchester United.Buổi diễn của anh ấy ở câu lạc bộ luôn rất xuất sắc, dù anh ấy đã ở Manchester United ít hơn một năm.The Portuguese đã làm đúng mục tiêu 21 và 13 hỗ trợ.


Có lẽ tuổi 26 đã hơi trễ để rời Bồ Đào Nha vào năm đầu tiên, nhưng bây giờ anh ta đã tìm được câu lạc bộ thích hợp.


Đáng để nhắc tới việc này, theo báo cáo của Marce, thì thật sự Madrid có thể hối tiếc đã không ký kết của Bruno, đặc biệt là nhân viên của anh ta là Mendez, người luôn có mối quan hệ tốt với anh ta.


Thời điểm đó, thực tế Madrid có rất nhiều lựa chọn ở giữa sân bóng, và họ cảm thấy cần một người giao bóng, như Hòa Lan hay chiến tranh.Thêm vào đó, ước muốn lớn nhất của Zidane ở giữa chiến trường là chiếm một chiếc khác.


Bruno chuyển đến Manchester United đến từ môn thể thao Bồ Đào Nha đối với 5 triệu đô, nơi được mua hợp đồng bởi Real Madrid.Bruno mong muốn rời khỏi câu lạc bộ Bồ Đào Nha và ý muốn của bọn quỷ Đỏ kí hợp tác giữa s ân nghĩa là Manchester United đã dẫn đầu trận đấu.Bruno là một trong những cầu thủ đắt tiền nhất trong cửa sổ tháng Giêng, và đang chứng tỏ giá trị của mình.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部