Cựu thủ lĩnh: gia đình anh không chăm sóc kịp cho Maradona và nghĩ anh t a là một doanh nghiệp.

4月前发布 59 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Maradona đã chết ở tuổi 60 vào trưa tại November 25, giờ địa phương. Chính phủ Argentina công bố rằng nước sẽ khóc thương cho Maradona trong ba ngày.


Sự chết của Maradona đã làm cho cả thế giới s ửng sốt. để tiếc thương cho huyền thoại bóng bầu dục của Hiệp hội vô địch và bóng chày trong tuần này.Các viên chức hàng loạt A đã xác nhận rằng sẽ có một phút im lặng trước khi mỗi loạt seri kết thúc cuối tuần này.


Có vẻ như người Maradona cũng rất buồn và vinh dự sau khi hắn chết.Tuy nhiên, ngôi sao Argentina Gustavo Lopez đã tiết lộ rằng Mara không được chăm sóc tốt trong những ngày cuối cùng của hắn.


Trong những ngày cuối đời, s ức khỏe của Maradona vẫn tiếp tục xấu đi, nhưng anh ta không được gia đình chăm sóc tốt.Gustavo Lopez, người đã chơi cho đội tuyển quốc gia La Liga và Argentina và bây giờ là một nhà bình luận bóng bầu dục, đã chỉ trích gia đình Maradona trong chương trình: "Không ai chăm s óc Diego, anh ta luôn được coi là một doanh nghiệp.Mọi người quanh anh ta đều coi anh ta như một công ty, và không ai quan tâm đến anh ta.


Gustavo nói tính khí của Maradona là một lý do. "Thật khó cho hắn để chấp nhận những điều xấu xa từ gia đình mình và những người xung quanh hắn, tất nhiên, phải chăm s óc tốt hơn."


Cho đến giai đoạn cuối, gia đình Maradona vẫn đang tranh cãi, "họ coi hắn như một doanh nghiệp, tranh luận cho hắn ở trong bệnh viện hay về nhà.Nó chắc hẳn đã gây ra nhiều hậu quả và tranh chấp, không chỉ trong gia đình, mà còn trong công chúng.

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部