Ngày cuối của Maradona: khi ta ăn s áng, ta nói ta không cảm thấy khỏe.

4月前发布 59 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trong toàn bộ lịch sử bóng đá, November 25, 2020 không còn là ngày bình thường nữa, trong đó có một thế hệ King Maradona đã chết.The Argentine thể thao hằng ngày, cũng được ghi lại trong vài tiếng vừa qua của Maradona.


Trong tháng Mười Một, Maradona đã thức dậy sớm, không khác gì trong những ngày gần đây.Anh ấy ăn sáng, đi bộ một lúc, và vài giờ sau, anh ấy quay lại giường.Cũng như trong quá khứ, anh ấy phải ngủ lại để hồi phục năng lượng.


Một bác s ĩ tâm lý, một bác sĩ tâm lý và một y tá riêng giám sát tình trạng của Maradona.Đến trưa, Maradona đã phải thức dậy và uống thuốc.


Tuy nhiên, Maradona đã không tỉnh dậy.Y tá đã cố đánh thức Maradona, chỉ để thấy hắn bất tỉnh.Y tá gọi cứu thương ngay lập tức. nhưng họ không thể làm gì được.Cơn trụy tim của Maradona không bao giờ quay lại.


Ngày trước Maradona đã bị rơi vào tình trạng xấu.Vào tháng Mười 30, anh ấy trở thành 60, nhưng trông uể oải và kiệt sức.Trong tháng Mười Một, Maradona đã được tìm thấy với một tụ máu đầu.Tháng Mười Một, anh ta đã được phẫu thuật.Có vẻ như chiến dịch đã thành công, và tôi được giải ngũ một tuần sau đó.Không ai nghĩ hắn sẽ chết vài ngày sau đó.


Theo báo cáo truyền thông, lời của Maradona trong bữa s áng vào ngày hắn chết đã không thu hút đủ sự chú ý, điều đó có thể dẫn tới kết quả sau đó của hắn."Tôi cảm thấy không khỏe," lúc đó Maradona đã nói:


"Ole" đã tiết lộ việc Maradona đã được cai nghiện nhiều năm, nhưng trong những năm đó đã có một vấn đề về việc lạm dụng rượu.Vì lý do đó, ông ấy đã cãi nhau với gia đình và những người xung quanh ông ấy nhiều lần.Vì thế, cậu ta cần bác sĩ tâm lý và y tá giám sát cả ngày.Căn nhà được sắp xếp giống như phòng trông coi.


Tuy nhiên, người duy nhất trong gia đình đi cùng anh ấy hôm đó là con trai của em gái anh ấy, cháu trai của anh ấy.Cháu trai của Maradona nói rằng hắn muốn xem TV khi con ngựa già nhợt nhạt và thấy hơi s ợ lạnh.Sau đó Maradona đã đi ngủ.Khi y tá vào phòng Maradona, tim ngựa đã ngừng đập, mặc dù tình trạng khẩn cấp không có ích.Ở 13:02, Maradona đã tuyên bố đã chết.


Để tìm ra nguyên nhân cái chết của Maradona.Vào 18:00 giờ địa phương tại November 25, pháp y địa phương đã mổ xác của Maradona.Sau khi khám nghiệm tử thi pháp y, không có dấu hiệu bạo lực hay giết người ở Maradona.Nhân viên điều tra cuối cùng đã tuyên bố người Maradona đã chết vì nguyên nhân.

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部