Argentine để tổ chức một tang lễ bang dành cho Maradona.

4月前发布 50 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Điện thoại Argentina Diego Maradona đã chết vì đột ngột bị nhồi máu cơ tim tại quê nhà vào tháng Mười Một năm tuổi 60.Người bảo hộ vừa xác nhận nghi lễ tang của Maradona s ẽ tổ chức vào ngày mai (2th) tại Rose Palace của dinh thự tổng thống ở Central Buenos Aires.Theo người bảo hộ, một triệu người được dự kiến sẽ tham gia vào quan tài của một thế hệ sao.


Đội riêng của Maradona đã tiết lộ rằng Maradona đã chết tại nhà của Tigray, tỉnh Buenos Aires vào buổi s áng đường 25th.Sau khi phẫu thuật đầu tháng Ba, anh ta được chuyển đến dinh thự vào tháng Mười Một và bắt đầu điều trị cai rượu do các bác sĩ điều trị.


Bức điện tổng thống Argentina cũng thông báo rằng cái chết của Maradona, Argentina đang chìm vào một thời kỳ tang thương ba ngày.


Từ khi anh ta nghỉ hưu ở 97, Maradona đã phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe, nghiêm trọng nhất trong đó là khi anh ta nhập viện vì bệnh tim vì nhiễm trùng phổi.Trong phần thẩm tê, Maradona đã phải ngừng huấn luyện đội "Người thứ hai" của Mexico Dorado vì lý do sức khỏe.Trong khi dạy học, ông ấy phải nhập viện vì xuất huyết dạ dày.


Maradona đã xoay sang 60 vào tháng Mười 30.Vào sinh nhật của mình, anh ấy cũng đi chơi ở nhà của những huấn luyện viên thể thao và gậy đấu bóng, nhưng vì tình trạng không tốt, anh ấy chỉ ở lại sân chơi vài phút trước khi rời đi.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部