Hôm nay là buổi biểu diễn của Barcelona là thứ t ôi muốn.

4月前发布 59 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Sau khi thua ở Atletico Madrid, Barcelona nhanh chóng được phục hồi trong giải vô địch, đã giành được bốn chiến thắng, thành thạo nhóm trơn tru.Sau trận đấu, Huấn luyện viên Coleman của Barcelona đã được phỏng vấn bởi truyền thông.


"Chúng ta đã đạt được mục tiêu đạt được tới con số cuối cùng, đội đã làm rất tốt hôm nay và đặt rất nhiều năng lượng vào nó," Coleman đã nói vậy.Trong nửa đầu chúng tôi không hiệu quả, nhưng trong nửa thứ hai chúng tôi rất giỏi.Tôi rất hài lòng với kết quả và tôi thích những thành quả của đội bởi vì họ làm việc rất chăm chỉ.Chương trình hôm nay là thứ chúng tôi muốn cho xem. và các cầu thủ trẻ rất ấn tượng.


Hôm nay Gretzmann không bắt đầu. vì thế anh ta mới bắt đầu hôm nay. anh ta cũng chơi cho đội tuyển quốc gia. anh ta chỉ chơi khoảng nửa tiếng hôm nay.


Vì vụ tai nạn của pique, hôm nay mineza bắt đầu và nói với Coleman: "Tôi nghĩ nó có thể có nhiều cơ hội trong tương lai, nó đã chứng minh điều đó hôm nay, nhưng nó phải tiếp tục làm việc chăm chỉ.Anh ấy đã được huấn luyện với đội đầu tiên trong năm hay sáu tuần và đã tạo ấn tượng tốt cho mọi người.Anh ta đã làm xong việc của mình và chứng minh rằng anh ta có thể thi đấu ở vị trí này.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部