Đã xác minh rằng thật sự Madrid muốn bỏ đi, nhưng không nhận được một đề nghị, thiệt hại đã thanh lí

4月前发布 54 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Theo báo chí Tây Ban Nha thì không nhận được bất kỳ yêu cầu nào cho ISCO.Hợp đồng hiện thời của vận động cơ ma-ga cuối tháng Sáu 2022 với hợp đồng phá vỡ 700 triệu Euro.Bố của ISCO nói với Real Madrid rằng con trai ông muốn bỏ đi nhưng không đưa ra bất cứ đề nghị nào từ các câu lạc bộ ngoại quốc hay nội và thiệt thiệt không nhận được một đề nghị.


Quyết định của ISCO làm ngạc nhiên Thành thật Madrid bởi vì nó không muốn bỏ đi vào mùa hè và bây giờ nó muốn bỏ đi.Thành thật Madrid không có kế hoạch thay đổi đội hình trong thời gian chuyển hàng tháng Giêng.Kế hoạch của Real Madrid bao gồm tên ISCO.Giao kèo của Modric đã hết hạn vào mùa hè tới và người Croatia s ẽ thoải mái đàm phán với các câu lạc bộ khác từ tháng giêng.Việc mở rộng hợp đồng của Modric vẫn còn giữ nguyên bởi vì câu lạc bộ lo ngại rằng nếu người Croatia còn ký hợp đồng, thì Isso s ẽ phản ứng.Nhưng ISCO đã xác nhận ý định bỏ đi, nhờ đó có thể đẩy nhanh việc thay đổi hợp đồng của Modric.


Người thật Madrid ngờ rằng ISCO có thể đã quyết định rời đi và vẫn đang chờ các câu lạc bộ khác tới. Nếu không, không thể giải thích được tại sao bố của ISCO lại muốn bộc lộ ý tưởng rời khỏi ban quản lý hàng đầu.Đề nghị có thể đến từ các câu lạc bộ giải hạng nhất, và cũng có vài câu lạc bộ có hứng thú với anh ta, như Sepvilla head huấn luyện viên lopetsu, người thích ISCO rất nhiều.In Real Madrid và the Spanish National Team, ISCO can be trusted by lopetje.Tuy nhiên, giá của Isso mất 85 triệu đô-70 cũng không đủ khả năng chi trả cho hắn.


Với dự án cho vay, thì thật khó chấp nhận quá trình này. Câu lạc bộ hi vọng s ẽ nhận tiền chuyển nhượng. Mặt khác, thời gian hợp đồng còn lại của ISCO không kéo dài.

xổ số kiến thiết việt nam

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部