Manchester United general: the Red Devils are looking for the Premier League Tựa và should fight for

4月前发布 60 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Manchester United General: mục tiêu của Red Devils là những nhà vô địch của Hiệp hội Cao thủ phải đấu tranh cho vị trí đầu tiên trong Hiệp hội Cao thủ. Manchester United đã đánh West Brom 1-0 và nhận được 3 điểm, vì vậy bọn quỷ Đỏ đã tăng lên vị trí 10th trên bàn.Tuy nhiên, tướng Manchester United Mattie là kẻ tham vọng, ông ấy nghĩ United nên đấu tranh cho mục đích đầu tiên.


"Tôi đã nói trước trận đấu rằng chúng ta phải thắng," Mattie nói với Manu.Chúng ta phải có ba điểm để thu hẹp khoảng cách với các đội đứng đầu trong giải hạng nhất


"Chúng tôi hài lòng với ba điểm, nhưng chúng tôi không hài lòng với màn trình diễn và chúng tôi phải làm tốt hơn.Tất nhiên, chiến thắng là điều quan trọng nhất, bởi vì vào cuối mùa này, miễn là bạn được xếp hạng đủ tốt, sẽ không ai quan tâm đến cách bạn chơi.Vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng ta là đạt được điểm.


"Manchester United muốn giành chức vô địch và mục tiêu của chúng ta là người đứng đầu và chúng ta sẽ cố gắng hết sức để làm điều đó.Chúng ta phải đoàn kết lại và thử làm điều đó.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部