Thành thật Madrid không t ìm được phiên bản tốt nhất sau chấn thương nghiêm trọng, vẫn 0 môn và 0 h

4月前发布 51 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trận bóng của Arsenio luôn được Zidane yêu mến, để anh có thể luôn được s ự tin tưởng của Huấn luyện viên Pháp, nhưng kể từ khi hồi phục, Arsenio dường như trở nên khác biệt, anh không thể tìm thấy cảm giác trước.


Vết thương nghiêm trọng xảy ra ở giai đoạn đầu của mùa 99-20 là chìa khóa để ngăn Arsenio Trở thành một siêu sao mới của thế hệ mới tại thực địa Madrid.Sự nghiệp thăng tiến của anh ấy kết thúc đột ngột.Dù đã nỗ lực vào cuối mùa trước, Arsenio không giống như những người mà anh đã t ừng.


Sự nghiệp của cầu thủ đã trở lại, anh ta không còn là ngôi sao của ngày hôm nay, anh ta không thể tìm thấy trình độ trước đây.Ziene vẫn tin tưởng ổng trong mùa này, tặng cho ổng mười hình tượng.Có bảy cái ở La Liga và ba trong giải vô địch.Tuy nhiên, Arsenio là một thay thế và không có nhiều thời gian biểu diễn sau khi chơi bởi vì anh chỉ chơi năm phút.


Trên mức dữ liệu, Arsenio không ghi bàn và hỗ trợ mùa này.Ông gia nhập đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và chơi chống lại Hà Lan và Đức, nhưng cũng không có mục tiêu hay hỗ trợ.


Sau khi bị thương nghiêm trọng, Arsenio mất một phần tâm linh. Mặc dù anh ấy không có vấn đề thể chất, nhưng mức tâm lý của anh vẫn cần được phục hồi trở lại tốt nhất.Tuy không có kết quả tốt, nhưng Zidane vẫn tin tưởng và sẽ tiếp tục cho nó cơ hội.Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部