Tổng thống Tottenham: bất kỳ ai trong chúng ta có thể thắng với Jos s 233; Musssina.

4月前发布 59 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trước trận đấu với Manchester City, Tổng thống Tottenham Sissoko nói rằng họ không sợ bất cứ ai và có thể thi đấu cho chức danh trong giải đấu với Jose Antonio làm thủ lĩnh.


"Vâng, có một cơ hội lớn, chúng ta có thể thấy tình hình của Liên Minh đang rất cởi mở," Sissoko nói: "Rất nhiều đội đang mất điểm, nên tình hình đang rất gần, chúng ta có một đội tuyệt, nên chúng ta có khả năng đánh bại bất kỳ ai trong giải hạng nhất."


"Tất nhiên, đó là Manchester City, nhưng ta là Tottenham và ta không phải s ợ chúng.Nếu chúng ta muốn có kết quả ở giải hạng nhất, tất nhiên chúng ta phải đánh bại chúng.


"Thật tuyệt khi có một quản lý biết cách giành chiến thắng, đơn giản vậy thôi."


"Tất nhiên, mọi người đều muốn có một đội có thể chơi bóng đá đẹp, t ạo ra nhiều cơ hội, và không trao nó cho câu lạc bộ điện thoại di động. nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng. anh ấy biết làm thế nào. Anh ấy đã làm thế nhiều lần.Nhưng anh cũng biết cách chơi với nhau và làm cho đối thủ cảm thấy khó khăn. Sự hòa nhập của hai thứ là hoàn hảo nhất.


"Trước khi Joss tới, chúng tôi đã có một chút tranh đấu và tôi muốn nói rằng đã có một kết quả cuối cùng, bởi vì mất cái kết cuộc đó là một cú sốc lớn đối với chúng tôi và chúng tôi trở lại có động lực để làm tốt, nhưng có một cái gì đó bị mất.Ruoza đến, anh ta mang theo rất nhiều năng lượng và năng lượng, nhiều điều tốt, anh mang đến những ý tưởng mới để giúp chúng ta trỗi dậy.


"Tôi muốn nói, trước hết, vì người quản lý, ổng đem một thứ tới cho đội, một chút khí quyển tích cực, ổng đem tới một nguồn năng lượng mới, một ý tưởng mới, có lẽ chúng ta cần phải thay đổi từ lâu rồi.Mọi người đáp ứng rất tốt yêu cầu của ông ấy.


"Nếu chiếc cúp đầu tiên đến, s ẽ có rất nhiều chiến tích theo sau, nhưng không dễ dàng gì, nên hãy cùng nhau chiến thắng nhiều trận đấu và cuối cùng có được vài vinh dự."

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部