Saussure đã phân tích nguyên nhân cho s ự nghèo khổ của Manchester United, không khán giả, không nhi

4月前发布 56 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Huấn luyện viên Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer phân tích lý do tại gia kém trong mùa này và tin rằng việc thiếu khán giả là một yếu tố quan trọng.


"Chúng ta đã chơi bốn trận ở nhà (một rút và ba thua). Trong trò chơi đầu tiên, chúng ta không có chuẩn bị gì cả. Crystal Palace đáng phải thắng. Vậy chống lại Spurs, không nên dùng vũ công. Sau khi anh ta đi, đối thủ nên thắng.Rồi với Chelsea và Arsenal, rất gần, nếu có fan ở đó, họ có thể tạo ra yếu tố X của chúng ta, đó là điều chúng ta cần.


"Không có ai trên khán đài. Chơi bóng khác nhau. chúng tôi thường ghi bàn.Buổi trình diễn tại gia là điều chúng tôi muốn sửa và hy vọng thắng trận đầu tiên chống lại West Brom


"Sẽ là tin tốt cho các cầu thủ và câu lạc bộ nếu người hâm mộ có thể trở về sân vận động một phần, nhưng lợi thế lớn nhất là họ có thể xem bóng tại chỗ một lần nữa. Xem TV không giống như xem trận đấu ở tầm gần.Tôi hy vọng chúng ta có thể đón tiếp người hâm mộ, nhưng trước hết, chính phủ và xã hội cần phải giảm tỷ lệ lây nhiễm, vì đó thực sự là một vấn đề.

xổ số kiến thiết việt nam

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部