Huyền Thoại: Messina tạm biệt Barcelona và từ chối trừ khi hai chuyện này xảy ra.

4月前发布 61 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下Truyền thuyết Barcelona cho rằng mùa này s ẽ là của Messi vào năm cuối ở Barcelona, trừ khi đội này giành được giải vô địch hay La Liga, hoặc có thể chơi bóng đá đẹp dưới tên Coleman, nhưng điều đó không xảy ra được.


"Barcelona đã thỏa thuận giảm lương với các cầu thủ, có nghĩa là s ẽ rất khó để tái ký hợp đồng với Messina bởi vì anh ta không có nhiều cơ hội để tăng lương.Tất nhiên, Messina sẽ có điều kiện t ốt hơn từ các câu lạc bộ khác. anh ta cố bỏ Barcelona vào cuối mùa giải trước. tôi không thấy quản lý tối cao có thể thuyết phục anh ta đổi ý.


"Theo ý tôi, chỉ khi nào anh giành giải vô địch hay La Liga vào mùa này, hay nếu Coleman có thể dẫn đội đi chơi bóng đẹp, thì Messina mới có thể thuyết phục không thèm. Thật không may, tôi lo đây sẽ là mùa cuối cùng của anh ấy ở Barcelona."


Với khách thì điều về cơ hội của Nejim đến Barcelona, Rivalde đã nói: "Tôi đã nghe một s ố ứng viên Tổng thống của Barcelona nói rằng cách Nejim rời đội bọi, họ không cân nhắc được đưa anh ta về.Mặc dù tôi nghĩ sự trở lại là có thể, nhưng tôi cũng tin rằng có lẽ không có thời gian để làm việc đó bây giờ.Hiện t ại hoàn cảnh kinh tế của Barcelona rất khó khăn, Nejim dường như rất hạnh phúc ở Paris, và thậm chí cân nhắc tái hợp đồng của ổng, nên tôi không nghĩ là ổng s ẽ quay về Barcelona ngay bây giờ hay trong tương lai sắp tới.

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部