Barca s ẽ lo lắng về hợp đồng của demberley

4月前发布 57 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Người Barcelona giờ đang lo là chúng có thể đã quyết định về kế hoạch hết hợp đồng tại Barcelona và rời đi không công, theo như thể thao hàng ngày của Tây Ban Nha.Tuy nhiên, trong trường hợp này, s ố tiền chuyển nhượng của Barcelona khoảng 140 triệu Euro để được đưa lên báo sẽ vô ích.


Vì những sai lầm thường xuyên của anh ta, denBelle trông như một người bất cẩn, không có não, nhưng không phải vậy."Các môn thể thao hàng ngày" chỉ ra rằng anh rất trung thành với những người quanh anh, có thể nói là làm theo lời anh ấy.Nó không tốt cho Barcelona và đó là điều khiến Barcelona lo lắng.


Hợp đồng với Barcelona s ẽ hết hạn vào tháng Sáu 2022, nghĩa là ông ta sẽ được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác trong vòng mười ba tháng nữa, và ông ta sẽ được tự do ra về trong vòng một năm rưỡi nữa.Không có gì bí m ật tại Barcelona đã cố bán chúng vào mùa hè, nhưng anh ta cũng trả lời y như: "Em không rời Barcelona."Barcelona không có tiền để bắt Pepe và Eric Garcia vào hè này vì DenBelle từ chối đi Manchester United.


Theo như thể thao hàng ngày, Barcelona giờ đã bắt đầu tin rằng DenBelle sẽ hết hợp đồng cho tới tháng Sáu 2022, và sau đó rời khỏi Barcelona mà không cần tiền, nhưng hắn có thể nhận được những hợp đồng lớn từ các câu lạc bộ khác.Gần đây, quản lý của Barcelona đã liên lạc với đội chúng tôi, và cố gắng thay đổi hợp đồng với ông ta. Mặc dù có bị Barca thuyết phục hay ép buộc, thì họ không mềm yếu và khó khăn, và không bị ảnh hưởng.


Nếu việc đó không cần thiết với denBelle, thì mùa hè tới sẽ là cơ hội cuối cùng để bán nó.Nếu không, Barcelona còn cho phép anh ta rời đi miễn phí một năm trước để tiết kiệm tiền lương.

xổ số kiến thiết việt nam

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部