Tôi chán ngấy m ọi thứ CLB có liên quan đến tôi rồi sao?

4月前发布 52 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Messina quay về Barcelona bằng máy bay tư nhân từ Lima, Peru, vào đêm thứ tư, giờ địa phương.Trong những trận đấu World Cup trước ở Nam Mỹ, Messi lãnh đạo Argentina... đánh bại đối thủ và duy trì đà thắng của đội trong vòng s ơ bộ thế giới.Tuy nhiên, ở Barcelona, tâm trạng Messina không vui.Một mặt, đó là do một loạt câu hỏi từ các phóng viên, mặt khác, nó là do vụ "tấn công bất ngờ" của sở thuế.


Messina vừa mới tới Barcelona khi các nhân viên thuế của Tây Ban Nha lên máy bay và thẩm vấn hắn.Rất nhiều thời gian được dành cho các yêu cầu và các thủ tục khác nhau.


Messi, người đã kiệt sức bởi những chuyến đi xa, được bao vây bởi fan hâm mộ và phóng viên truyền thông tại cổng sân bay sau khi ông điều tra thuế.


Messina phải dừng lại ký vài cái áo và bóng đá.Messina đang ở Pepe Costa, một nhân viên Barca, cũng là bạn tốt của Messina, và cố giúp anh ta tìm đường ra khỏi sân bay.


Những câu hỏi mà Messina đã đặt ra nhiều vấn đề, tất cả đều gây tranh cãi trong những thời gian gần đây, bao gồm những bình luận của cựu đặc vụ và chú anh ta.Đồng nghiệp cũ của Gretzman đã buộc Messi không chấp nhận được tín hiệu hay chuyền bóng đến nơi đó.Bác của Gretzmann chỉ trích huấn luyện Barca được thiết kế cho Messi. Messi không muốn luyện tập chăm chỉ, đặc tính của đội s ẽ bị giảm độ dày đặc.


Cho đủ kiểu phát biểu, Messi tỏ ra bất mãn: "Chú của Gretzmann?Tôi đã chán bị coi là vấn đề của m ọi thứ về đội rồi.


Thêm vào đó, Messi cũng tỏ ra bất mãn với cuộc điều tra thuế. "Chúng tôi vừa bay tới mười giờ khi một số nhân viên thuế tới để hỏi nhiều câu hỏi, khiến người ta phát điên."


Sau khi nói hai từ này, Messi vào một chiếc xe và quay về nhà mình ở ngoại ô ô casterfield.

Sòng bạc giải trí trực tuyến

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部