Phương Tây: Lionel Messi được an toàn và có thể nghỉ ngơi trong giải vô địch sau khi chơi thể thao.

4月前发布 53 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下
Sau một chuyến bay tới đó, thì Messi quay về Barcelona.Trước đó, ông ấy đã dẫn Argentina đến Peru.Vào ngày quốc tế, Messina còn chơi thêm hai trận đấu chống lại Paraguay và Peru.


Thật ra, ngoại trừ 45 phút nghỉ chơi với Real Betis, thì Messi đã chơi tất cả các giải đấu của CLB và đội quốc gia vào mùa này.Tuy nhiên, t ừ trận đấu với Peru, Messina cảm thấy tốt về thể chất, dù ông ta không ghi điểm trong cuộc chơi.Trong nửa kia của trận đấu, anh ta có hai cơ hội ghi điểm, một phát gần mục tiêu, và phát còn lại bị phá hủy bởi đối thủ.Đáng lẽ hắn phải bị phạt.Trong trò chơi, Messi cũng tham gia vào vòng xoáy cao cấp của đội, cùng với việc phòng thủ rút lui tích cực, chứng tỏ anh ta đang được khỏe mạnh.


"Như" Tây Ban Nha đã nói Messina chơi 180 phút cho đội quốc gia, nhưng cảm thấy hăng hái và cảm thấy tốt.Cuộc đối thoại với Coleman sẽ quyết định ông ấy sẽ bắt đầu chống lại Athletics. Nhưng cảm giác bây giờ là ông ấy sẽ bắt đầu.Sau trận đấu quốc tế cuối cùng, Coleman đã lên kế hoạch để Messina lên ghế để chống lại hertafe, nhưng Messi sẽ chơi. nhưng lần này tình hình lại khác.


Trong trận đấu giải vô địch, Barcelona đã thắng 3 và có chín điểm, điều đó đã xác nhận chỉ tiêu thăng chức.Không có nghĩa là Messina sẽ bắt đầu chống lại Atletico Madrid và rồi nghỉ giải vô địch giải đấu với Dynamo Kiev vào tuần tới.

xổ số kiến thiết việt nam


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部