Phương Tây truyền thông cho biết là Belle sắp được chuyển tới Manchester United.Barca đang yêu cầu 6

6月前发布 75 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Giao dịch này s ẽ được tài trợ cho việc ký kết công ty không hoạt động bởi Lyon Striker Pepe.


Có tin đồn rằng kể từ khi Coleman trở thành huấn luyện viên chủ nhiệm mới ở Barcelona vào tháng Tám, năm nay đại lộ đã trở thành mục tiêu chuyển giao đầu tiên của Barcelona.Theo nguồn tin, Barcelona cũng s ẵn sàng bán chúng, chừng nào một đội còn chi phí chuyển hàng 50 triệu đô-60 triệu Euro, vụ mua bán cũng có thể giảm đáng kể chi phí lương của Barca.Ngoài ra, phí chuyển nhượng của DenBelle cũng có thể khiến Barcelona có đủ tiền để ký nợ.


Vào đầu tháng Chín, Coleman nói rằng Barca cần phải quyên góp tiền bằng cách chuyển tiền để có tiền kí hợp đồng."Nếu muốn kí tuyên thệ, cậu phải bán vài tài năng," ông ấy nói với Fox Thể thao.


Vào mùa hè tại Tập Trung Lâm, dendrle đã gia nhập Barca từ DORT để nhận một phí chuyển hàng 145 triệu đô. Tuy nhiên, từ khi đến La Liga, ông đã bị chấn thương nặng nề. Trong vòng ba năm, ông chỉ chơi 75 với Barcelona.


DenBelle chưa bao giờ chơi kể từ trận đấu giải vô địch của Barcelona với DORT vào tháng Mười năm ngoái. Chỉ đến khi tọa độ 4-0 của Barcelona thắng Villarre vào cuối tuần mà denlle chính thức trở về.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部