Cựu quản lý thư kí Thành thật Madrid: chuông là một tài năng hiếm có.

6月前发布 75 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Sau khi trải qua xoắn ốc, tiếng chuông cuối cùng cũng rời khỏi thứ Madrid.Juaner Ramos, người có kinh nghiệm huấn luyện viên tại cả hai trường phái và Real Madrid, có một kinh nghiệm ngắn ngủi làm việc với hói tại Spurs. vừa đứng lên để phát biểu thay tiếng chuông trong một cuộc phỏng vấn.


Juan Ramos nói: "Anh ta là một cầu thủ tôi rất thích. Tôi nghĩ anh ta đã đóng góp rất nhiều cho Thành thật Madrid. Anh ta có sức mạnh lớn và chân trái phép thuật. Anh ta là một cầu thủ rất hữu ích và một trong số ít cầu thủ trên thế giới có tài năng cao."


"Ở thứ rất cố gắng, họ đều biết rằng có vài vấn đề giữa anh ấy và Zidane, nhưng em tin Bell cũng có nguyên nhân riêng"


Bell cuối cùng đã gia nhập Tottenham và Bell cuối cùng đã gia nhập Tottenham


Ngoài tiếng chuông, kể cả Vương Đô cũng tham gia nhóm ngựa. Hiện tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại thật Madrid còn có hai chiếc quay lại Ferrin Mendi và Marcello. Juan Ramos nói: "Hiện tại, Mendl và Marcello không thể sai lầm ở vị trí này. Nếu cho regillon đi, thì đó là vì nó có thể mang phí thuyên chuyển tới thứ thiệt Madrid.Reggielon có ít thời gian ở thứ này hơn cả hai, nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể thích nghi tốt với Spurs.


Đối với đại úy Ramos, Juarez nói, "Hắn rất có kinh nghiệm, một cầu thủ như thế trên chiến trường, sẽ mang lại cảm giác an to àn cho huấn luyện viên."

nha cai uy tin

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部