Hai mục tiêu chính của Barcelona đã có động thái để trộm người từ các đội ngũ giải hạng nhất của Liê

6月前发布 76 0 0

ewq147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下Theo báo cáo của truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đang theo đuổi hai mục tiêu trong việc tuyển dụng hậu trường.


lãnh địa đầu tiên của Ajax là mục tiêu của Barcelona, nhưng Bayern Munich cũng muốn ông ta.Theo như thể thao hàng ngày, Barcelona gần đây đã đấu giá khoảng chục triệu đô nhờ hy vọng dành chiến thắng của Bunderslaw.The 19-year-old đã xuất hiện ở Ajax vào mùa trước, với năm trợ thủ.


Cùng lúc đó, Barcelona cũng là một mục tiêu khác: vô địch Norwich ngay sau Maxi alons.Tuần trước, Barcelona đề nghị cho mượn đàn bò một năm, nhưng Norwich từ chối, và không chấp nhận ý định thuê xe Barca, nhưng không mua, và yêu cầu một khoản tiền chuyển hàng 9triệu bảng.


Theo như các môn thể thao hàng ngày, Barcelona và alons đã thỏa thuận một hợp đồng cá nhân, nhưng không chắc là có thể thỏa thuận chuyển nhượng giữa các club được không.The 20-year-old đã xuất hiện 36 trong giải mùa vừa rồi, vượt qua Arnold của Liverpool ở vị trí chạy bộ và dẫn đầu giải vô địch s ân khấu sân khấu sân khấu sân khấu sân khấu.

nha cai so mot 2020

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部