Không ai muốn t ừ bỏ. Tôi không có mâu thuẫn với Messina.

6月前发布 70 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Trong một cuộc phỏng vấn trước trận đua cúp hôm thứ bảy vừa rồi, Tổng thống Barcelona bartomeu đã nói về những đề kiến nghị bất an được thành viên CLB đề xuất hiện chống lại ông ta và mối quan hệ với Messi.


Hội viên của hơn 20000 đã ký một đề nghị yêu cầu từ chức của hội đồng quản trị của Barcelona.Nếu chữ ký của 16500, được kiểm tra là hợp lệ, thì quá trình luận tội chống lại Batomeu sẽ bắt đầu.


Một số thành viên yêu cầu batomeu từ chức trước khi quá trình luận tội bắt đầu, nhưng batomeu từ chối và nghi ngờ giá trị của chữ ký của ông.Theo như thể thao hàng ngày, các nhân viên Barcelona nghi ngờ rằng 5000kg chữ ký 20000 là giả.


"Số chữ ký đã gây ngạc nhiên cho hội đồng và ngay cả những người đứng sau hiện trường," ông bartomeu đã nói.Nhưng chúng tôi tôn trọng luật lệ của câu lạc bộ.Tín hiệu đang được kiểm tra và chúng ta sẽ tiếp tục làm mọi thứ với to àn bộ sự minh bạch.


Batomeu từ chối từ chức: "CLB sẽ không ngừng hoạt động, chúng ta sẽ tiếp tục làm việc.Không ai muốn từ bỏ, tập trung hàng ngày.


Batomeu cũng nói sẽ không có mâu thuẫn gì với Messina, "là chủ tịch CLB, tôi sẽ không bất đồng với đội trưởng của chúng ta.Như bất kỳ thành viên hội đồng quản trị và các huấn luyện viên, tôi không được phép bỏ rơi những cầu thủ giỏi nhất thế giới.Ông phải chúc mừng Messina đã ở lại cùng chúng ta.Chúng tôi tiếp tục tận hưởng bóng đá của anh ta và anh ta có tầm nhìn về bản vẽ của Coleman.Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới và phải chơi trong nhà chúng ta.Chúng ta muốn anh ta nghỉ hưu ở Barcelona và bản thiết kế của anh ta.

nha cai uy tin – nha cai so mot

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部