Lịch trình luận tội của Tổng thống Barcelona cho thấy Batman đã từ chức ngay sau tháng Mười Một.

6月前发布 76 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Vào thứ Năm, các viên chức của Hội barca đã xác nhận rằng họ đã nhận được một đề nghị từ một s ố thành viên bộc lộ sự ngờ vực đối với quản lý của batomeu.Lần trước hắn bị lật đổ bởi Barca, hắn đã không vượt qua được nguy cơ.


Vậy, lịch trình của toàn bộ tiến trình là gì?Báo chí thể thao hàng ngày Tây Ban Nha giải thích.


Bước đầu tiên là thành lập một ủy ban xác nhận giá trị của chữ ký của thành viên, phải được thành lập trước tháng Chín 29.Các thành viên có hai thành viên đã ký tên, hai đại diện của quản lý của Barcelona và một đại diện của Hiệp hội bóng đá Catalan.


Giá trị hợp lệ của chữ ký sẽ được xác nhận trong vòng mười ngày sau khi ủy ban được thành lập.Tới Mười tháng Mười, ủy ban s ẽ phải quyết định xem có nên tiến hành bỏ phiếu chống lại việc quản lý của Batman hay không.


Nếu có một cuộc bỏ phiếu luận tội, nó cần được thông báo bởi người quản lý hiện tại, to àn bộ quá trình sẽ diễn ra không ít hơn mười ngày và không nhiều hơn hai ngày, nói cách khác, cuộc bỏ phiếu luận tội phải được mở ra trước tháng Mười Một.Một ủy ban tạm thời cũng sẽ chịu trách nhiệm về CLB.


Kết quả bỏ phiếu luận tội phải có hơn mười phần trăm các thành viên để tham gia.Nếu hơn hai phần ba thành viên yêu cầu quản lý của Batiatus nghỉ việc, hắn s ẽ phải rời đi.Đến tháng Mười Một, Baton có thể bị đuổi.Ông ấy đã tuyên bố rằng Barcelona sẽ t ổ chức bầu cử chung vào tháng ba năm tới, nhưng một số thành viên rõ ràng không muốn chờ lâu như vậy.


赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部