Hành động Madrid!Mùa hè năm nay bán: 120 triệu yuan để quyên góp tiền phá hủy Pumbaa.

6月前发布 78 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下

Về mặt quản lý CLB, Tổng thống Florentino Madrid chưa bao giờ được tự do hoạt động.Khi đối phó với khủng hoảng kinh tế gây ra bởi khu vực dịch bệnh, ông ta đã có một loạt các biện pháp đối phó rõ ràng.Mùa trước, tại câu lạc bộ Barcelona lỗ một triệu đô-la, mặc dù CLB Real Madrid cũng gặp vấn đề về thu nhập nhanh chóng giảm, nhưng vẫn đạt được sản xuất hàng 9000000000000000000000m.


Florence không chỉ tiết kiệm, mà còn mở rộng các kênh để tăng lợi nhuận, và một trong những biện pháp đó là đẩy những người không mong muốn của Zidane vào thị trường thuyên chuyển.


Trong "các môn thể thao hàng ngày" của Tây Ban Nha, mục tiêu điều chỉnh chiến lược kinh tế của Real Madrid là tăng một s ố tiền lớn, để tạo ra chiến tranh vào mùa hè tới.


Hợp đồng giữa các môi giới và Paris lớn hơn sẽ hết hạn trong 2022, và thật sự Madrid mong rằng những môi giới sẽ không được tái ký hợp đồng với Paris, vì vậy thật Madrid sẽ có nhiều chỗ để đào hắn lên vào mùa hè tới.Tuy nhiên, tin rằng ngay cả khi một Paris lớn hơn đồng ý thả người vào mùa hè tới, giá của nambape s ẽ không giảm hơn 180 triệu Euro, cái giá mà Paris trước đây đã trả cho Monaco.


Thành thật Madrid đã tống khứ mười người chơi từ đội đầu tiên và bốn người nữa từ trại thanh niên.Những người chơi này đã tạo ra thu nhập 110 triệu khoản tiền chuyển giao hàng cho Real Madrid.Với những người còn lại trong buổi tập huấn luyện của bọn trẻ tuổi, thụ chuyển của thứ rất tiếp đống 120 triệu đồng Euro.Mặt khác, thật sự thì thật sự Madrid đã tiết kiệm được rất nhiều tiền lương hàng năm bằng cách đuổi những cầu thủ này ra khỏi đó.


Việc dọn dẹp của Real Madrid s ẽ tiếp tục, gửi chuông ra có thể tiết kiệm một phần tiền lương hàng năm, nếu có tiền còn lại sau khi thay thế, thực tế cũng sẽ giới thiệu camavinga và uba mecano.

nha cai uy tin

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部