Truyền thông Tây Ban Nha: Bell là anh hùng của Thành thật Madrid, anh ta đáng được tôn trọng hơn

7月前发布 75 0 0

qwe147369

保密 | 这个家伙很懒,什么都没有留下


Bell s ắp rời khỏi Real Madrid và trở về CLB cũ của mình Tottenham Hotspur. Spain Marcha phóng viên, hesus Sanchez viết rằng Bell xứng đáng được sự tôn trọng của Real Madrid.


Hắn nói hắn không hiểu.Chỉ vì Bell không biết nói tiếng Tây Ban Nha và thích chơi golf trong thời gian rảnh rỗi?Có những cầu thủ thậm chí còn tổ chức các buổi tiệc tennis.Bell là một trong những nhân vật chính trong thời kỳ vàng thứ hai của Real Madrid, thắng được bốn giải vô địch giải trong năm mùa.


Bất cứ cầu thủ nào có kết quả như vậy phải nhận ra, nhưng chuông chưa bao giờ được nhận ra.Họ muốn anh ta là Ronaldo, họ biết anh ta không thể là Ronaldo.Bởi vì trở ngại này với mức phí truyền tải cao, Bell đã phải chịu đựng sự thù địch đặc biệt của người Tây Ban Nha, họ đã tra hỏi bất kỳ người ngoại quốc nào.Cơ thể mỏng manh của anh ta là một trong những lý do anh ta không chơi một cách chắc chắn, nhưng thay vì thấy thương hại anh ta, người ta buộc t ội anh ta quá tệ, giả vờ ốm yếu và không muốn chơi bóng đá.


Xem dữ liệu của hắn.Bell đã chơi ở Real Madrid cho bảy mùa, 251 game, điểm 105, 0.62 mục tiêu cho mỗi game và 68 hỗ trợ.Với một mục tiêu quyết định trong trận chung kết, anh ta là tay s úng lớn thứ tư trong lịch sử giải vô địch của trận đấu Madrid.Anh t a đã giành được 16-cúp, đó là một kết quả t ốt và không thể nói là thất bại.


Bell chưa bao giờ được chăm sóc, và khi hắn có một màn trình diễn quyết định, các phương tiện truyền thông sẽ nói rằng hắn chỉ xuất sắc trong thời khắc quan trọng.Thật ra, tiếng chuông không được những người hâm mộ thật sự yêu mến trong hai mùa qua.Anh t a không cố giành lại s ự ủng hộ của Zidane. như thể anh ta chỉ muốn sống với mức lương cao.Nhưng anh ta là một trong những cầu thủ quan trọng trong lịch s ử của thực động Madrid, anh ta là một anh hùng, không phải một kẻ xấu.

nha cai uy tin – nha cai so mot

赞赏支持

登录 后发表评论
0条评论
    还没有人评论过~

曲阜seo服务 快速排名 小吃加盟网 车品之家 唯链 唯链 工商名录 空气能热水器 空气能热水器 进口英国卫裤 小吃加盟网

返回顶部